Dịch vụ

Dịch vụ
THI CÔNG SÀN GỖ

THI CÔNG SÀN GỖ

Ngày đăng: 25/06/2023 12:09 AM

Công ty TNHH Hoàn Thiện Nội Thất Huyền Phát đã khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng và nội thất với dịch vụ thi công sàn gỗ chất lượng cao. Với kinh nghiệm và sự tận tâm, công ty đã tạo dựng nên một danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp hoàn hảo và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.
SÀN CHỐNG TĨNH ĐIỆN

SÀN CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Ngày đăng: 23/04/2024 02:00 PM

Sàn nhựa vinyl chống tĩnh điện là loại sàn được sản xuất với mục đích giảm thiểu tình trạng tĩnh điện trong môi trường sử dụng. Tình trạng tĩnh điện thường xảy ra khi các vật liệu dẫn điện bị xô đẩy và dẫn đến tích điện trên bề mặt. Gây ảnh hưởng đến thiết bị điện tử và cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.
SÀN CUỘN VINYL KHÁNG KHUẨN

SÀN CUỘN VINYL KHÁNG KHUẨN

Ngày đăng: 23/04/2024 11:00 AM

Công ty TNHH Hoàn Thiện Nội Thất Huyền Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sàn vinyl kháng khuẩn, một giải pháp lý tưởng cho các không gian yêu cầu cao về vệ sinh và an toàn.
XLPU (stock & Junly)

XLPU (stock & Junly)

Ngày đăng: 25/06/2023 04:25 PM

• Lớp phủ sàn thương mại cứng, đồng nhất • Xử lý bề mặt polyurethane cung cấp nền tảng tuyệt vời cho chế độ làm sạch liên tục dẫn đến tiết kiệm chi phí bảo trì • Trang trí bằng đá cẩm thạch hai tông màu định hướng
BẢNG MÀU VINYL CUỘN

BẢNG MÀU VINYL CUỘN

Ngày đăng: 25/06/2023 04:14 PM

Sàn chống tĩnh điện là vật liệu vinyl đồng nhất. Họa tiết loại sàn này thường là hao văn 3D trông rất ấn tượng và bắt mắt. Sàn vinyl vày với công dụng lót sàn nhà xưởng, sản xuất, nhà máy, dược với tính năng kháng khuẩn và chống tĩnh điện, chống phóng điện trong lĩnh vực sản xuất.
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Ngày đăng: 25/06/2023 12:23 AM

Sản phẩm đa dạng về kích thước, chất liệu và cập nhật liên tục mẫu mới trên thị trường quốc tế
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Ngày đăng: 25/06/2023 12:16 AM

Công ty TNHH Hoàn Thiện Nội Thất Huyền Phát là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ giao hàng nhanh chóng các sản phẩm sàn gỗ. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty đã đầu tư và phát triển một hệ thống giao hàng hiệu quả và chuyên nghiệp.
TƯ VẤN & BÁO GIÁ

TƯ VẤN & BÁO GIÁ

Ngày đăng: 25/06/2023 12:12 AM

Công ty TNHH Hoàn Thiện Nội Thất Huyền Phát là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và báo giá sàn gỗ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, công ty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và giá trị cao nhất cho dự án của họ.
Zalo
Hotline